TEAMBULDING của GOBIG TEAM

WOA WOA WOA!!!!!!!!! TEAM BUILDING của GOBIG
?Team building VUI – KHỎE – CÓ ÍCH?

Ngày 30/6 -1/7 vừa qua, Go Big Team đã được trải qua 2 ngày 1 đêm ” TƯNG BỪNG” trong chuỗi hoạt động team building của công ty tại Ha Noi Paragon Hill. Tránh xa cái nắng ở Chính Kinh, rời bàn làm việc, xa rời máy tính với những công việc “căng não” hàng ngày, cả công ty như hòa mình vào thiên nhiên mát rượi ở chốn Ba Vì thơ mộng với đầy NHIỆT. 
Từ lúc di chuyển trên xe đến lúc ” hạ cánh ” an toàn, chưa bao giờ thấy nụ cười của mọi người nhiều và tươi đến thế.

previous arrow
next arrow
Slider

Hoạt động đầu tiên sau 1 tiếng di chuyển là cả team được hòa mình vào làn nước mát lạnh ở bể bơi với những bộ cánh sexy của dàn trai xinh, gái đẹp. Sau những gì đã phải ” Chiến Đấu”, team vẫn còn ” Sung sức” tham gia vào ” Cuộc chiến lửa trại nóng bỏng “, nơi những vũ công không chuyên cùng nhau nhảy múa tưng bừng, nhâm nhi ly rượu Sâm Panh và cùng nhau vinh danh những cá nhân xuất sắc có cống hiến cho công ty và cùng tổ chức sinh nhật.

previous arrow
next arrow
Slider
Một ngày NHIỆT cũng kết thúc nhường lại cho ngày hôm sau đầy SUNG. Đây là lúc cả team dành sức để cùng chơi các trò chơi đậm chất ” GO BIG”.
TEAM BUILDING khép lại trong không khí hân hoan, phấn khởi của toàn team. Một lần nữa chúc GO BIG TEAM ngày càng phát triển hơn nữa, khẳng định được vị thế của mình trong nước và quốc tế.