SPARTAN CAMP – KÝ ỨC NGÀY TRỞ VỀ

Vậy là trại lãnh đạo SPARTAN CAMP đã kết thúc trong chiến thắng vang dội của ROOSTER.

Nhưng không chỉ ROOSTER, mà tất cả những GOBIGERS tham gia đều chiến thắng! Chiến thắng những thử thách, chiến thắng những nghịch cảnh, và quan trọng nhất là chiến thắng chính bản thân mình!

2 ngày tuy không dài, nhưng đủ để họ trải qua mồ hôi nước mắt và cả máu, đủ để trải qua những giây phút thất bại, những giây phút đấu tranh tư tưởng quyết liệt, những giây phút muốn bỏ cuộc để rồi tự bản thân phải quyết định – những quyết định mang đầy lòng tự trọng bản thân!

2 ngày – đủ để họ sống trong cảm giác ích kỷ của bản thân, để rồi nhận ra tình đoàn kết gắn bó mới là điều để họ bước đi vững chắc hơn, đến gần chiến thắng hơn!

2 ngày – đủ để họ nhận ra tất cả những bài học sâu sắc của cuộc sống, sự công bằng – bất công, theo sau hay thất bại, chấp nhận hay phản đối, theo đuổi hay từ bỏ…. để rồi vỡ òa trong vòng tay nhau, vỡ òa trong mồ hôi mặn đắng của sự nỗ lực, vỡ òa trong nước mắt của sự thức tỉnh, vỡ òa trong những giọt máu mang màu chiến thắng! Để rồi khi trở về, tất cả đều ngẩng cao đầu trong sự trưởng thành!

Hành trình đã khép lại nhưng bài học còn đó, năng lượng còn đó, và đặc biệt là những hình ảnh tuyệt vời mãi còn đó!

Cùng nhìn lại chặng đường mà GOBIGERS đã trải qua nhé.