KHỞI ĐỘNG TRẠI LÃNH ĐẠO “SPARTAN CAMP” 2019

Tại GOBIG, tinh thần quyết chiến là tinh thần bất diệt! Từ Ban lãnh đạo đến các giám đốc, từ trưởng nhóm đến từng thành viên GOB, tất cả đều nêu cao tinh thần chiến đấu, từ học tập nâng cao kiến thức đến rèn luyện nâng cao kỹ năng. Để đáp ứng tinh thần đó, GOB đã hướng đến một sân chơi tầm cỡ, vượt qua cả khuôn khổ tập đoàn, vươn ra và kêu gọi tất cả những người có tinh thần học tập và trải nghiệm : TRẠI LÃNH ĐẠO SPARTAN!

(SPARTAN CAMP – 2019)

Năm nay, Trại lãnh đạo được tổ chức tại Hồ Tiên Sa – Ba Vì – Hà Nội. Đây là địa điểm “thiên thời,địa lợi, nhân hòa” với địa hình sông suối – núi đồi, là nơi để anh em cùng nhau trải qua những giây phút đáng nhớ và thấm thía nhất.

(Hồ Tiên Sa – Ba Vì – Hà Nội)

Đến với trại lãnh đạo, bạn sẽ cùng chiến đấu với hàng trăm con người ưu tú đến từ những doanh nghiệp khác nhau. Nhưng tất cả đều chung một mục tiêu lớn lao, khát vọng vươn tới và bứt phá bản thân.

Sẽ có những giọt mồ hôi mặn đắng, những giọt nước mắt  hay thậm chí đổ máu, sẽ có những nụ cười, những giờ phút vỡ òa trong chiến thắng!

Hãy đến với TRẠI LÃNH ĐẠO SPARTAN một lần nhé, để biết được những con người GOB đã học tập và chiến đấu ra sao, đã sát cánh và đồng hành cùng nhau như thế nào,  để biết được tinh thần khởi nghiệp GOB vút cao đến chân trời và tỏa sáng như thế nào nhé!