GOBIG TALK – SÂN CHƠI MỚI CHO ANH EM GOBIG

Trên chặng đường đồng hành cùng nhau, GOBIG và toàn thể thành viên luôn giữ vững phong độ trong công việc và luôn cùng nhau duy trì niềm đam mê chia sẻ và học hỏi, trau dồi kiến thức và kỹ năng để bứt phá bản thân cũng như tạo “bão” cho doanh nghiệp. Để phục vụ nhu cầu ấy,  “Trí tuệ GOBIG” ra đời là một sân chơi náo nhiệt đối với anh em,  nhưng vẫn thiếu một thứ gì đó. Như điều tất yếu, “GOBIG TALK” được thai nghén và ra đời.

Khác với Trí tuệ GOBIG, đây là chuỗi chương trình nội bộ sẽ được lên sóng thường tuần vào 21h thứ 5 hàng tuần trên group Gia đình GOBIG.

Đến với GOBIG TALK, bạn sẽ được gặp gỡ những khách mời đặc biệt – những Giám đốc , Phó giám đốc hay những Best Sales, Best Marketing của doanh nghiệp. Ngoài những chia sẻ về chặng đường thành công của họ, bạn sẽ được bật mí những “bí kíp” chưa từng được tiết lộ, được trao đổi trực tiếp – đặt câu hỏi và cùng đối đáp với những vị khách mời này về những vấn đề liên quan trực tiếp đến công việc các bạn đang chiến đấu hàng ngày.

Hãy cùng chờ đợi 21h thứ 5 hàng tuần để gặp nhau và thưởng thức những tràng cười, những kiến thức để vững tay chèo hơn trên con thuyền đồng hành cùng GOBIG nhé!