GOBIG PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN 2019

BẠN CÓ TIN LUẬT NHÂN QUẢ?

Ngày trở lạnh bạn có áo ấm, đến bữa bạn có cơm ăn, bạn buồn có bờ vai sẵn sàng sẻ chia… Bạn mưu cầu những bộ đồ đắt giá, bạn thích những chiếc xe đắt tiền, bạn đang ấp ủ những chuyến du lịch xa? 

Nhưng lặng lại 1 phút, chỉ 1 phút thôi, nhìn ra ngoài kia, nơi vùng cao cách chúng ta tầm 300 cây số!

Tôi tận mắt chứng kiến, những đôi vai run rẩy khi gió lạnh, những bàn tay nhỏ bốc miếng cơm nguội lạnh gói trong lá dong lá chuối, những giấc ngủ chập chờn với tấm chăn cũ mèm trên thảm xốp cũ kỹ, là những lúc cô trò vội vã dọn lớp để trả cho buổi họp bản ( vì lớp chưa có, cô trò còn học nhờ nhà họp của bản), nhà vệ sinh cho các con chỉ là cái lán nhỏ dựng tạm, nơi rửa mặt mũi tay chân chỉ là cái vòi nước được bắc sơ sài… Đó là cuộc sống của các bé mầm non tại Nặm Vằm, Nghiên Loan, Pác Nặm, Bắc Kạn.

Khi tôi hỏi, những ánh mắt lấp lánh ấy chỉ mong muốn có được tấm áo mới, được tấm chăn mới, được tấm thảm xốp mới… Ước mơ xây dựng 1 lớp thì lớn quá nên chưa dám nghĩ tới!

Nhân dịp Noel, Gobig Group phát động chương trình Thiện nguyện “ GIEO HẠT GIỐNG – GÓP YÊU THƯƠNG” sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 12 tại điểm trường mầm non Nặm Vằm, Bắc Kạn.

Bạn muốn gặt lúa bạn gieo hạt thóc, bạn muốn hái táo bạn gieo hạt táo…

Vậy bạn gieo hạt yêu thương bạn gặt gì? Bạn gieo hạt cho đi bạn nhận gì?

Nhận được vô vàn! Tin tôi đi! – Yêu thương và cho đi chính là nguồn gốc hạnh phúc và tài lộc cho mỗi chúng ta!

HÃY CHUNG TAY GIEO HẠT CÙNG GOBIG!